Thời gian Event

2021-10-28 00:00:00 – Chưa xác định

Các hoạt động

Thời gian khuyến mãi : Từ 28/10/2021 trở đi
Địa điểm : ManBetX
Đối tượng : Tất cả thành viên của ManBetX

  1. 1.[Nâng cấp] Nếu tiền gửi và tiền đặt cược tích lũy trong một tháng của thành viên đáp ứng các yêu cầu của cấp độ tương ứng, bạn có thể được nâng cấp lên cấp độ VIP tương ứng vào ngày 1 của tháng tiếp theo.Cấp độ VIP có thể được bỏ qua.

(Ví dụ: Nếu bạn nâng cấp VIP 1 vào ngày 1 tháng 12, miễn là bạn hoàn thành việc nạp tiền và tiền đặt cược theo yêu cầu của VIP 3 trong tháng 12, bạn có thể trực tiếp nâng cấp VIP 3 vào ngày 1 tháng 1 và bỏ qua VIP 2.)

  1. 2.[Yêu cầu giữ cấp] Sau khi thành viên đạt đến cấp độ VIP nhất định, bạn cần hoàn thành các yêu cầu đặt cược để giữ cấp trong tháng. Nếu chưa đạt được yêu cầu giữ cấp tương ứng trong tháng hiện tại, hệ thống sẽ tự động giảm một cấp trong tháng tiếp theo, các quyền lợi và đặc quyền sẽ được điều chỉnh xuống cấp trong tháng tiếp theo. Nếu bạn nâng cấp lại, bạn sẽ cần phải hoàn thành các yêu cầu cấp độ tương ứng một lần nữa.
  2. 3.[Nâng cấp bao lì xì ] Khi lần đầu tiên bạn đạt đến cấp độ tương ứng , hệ thống sẽ tự động phân phối nâng cấp bao lì xì vào tài khoản của bạn vào ngày 1 của tháng tiếp theo. Mỗi cấp độ chỉ có thể nhận được một lần cho một tài khoản.
  3. 4.[Bao lì xì hàng tháng] Hệ thống sẽ tự động phân phối bao lì xì hàng tháng vào tài khoản của bạn, ngay ngày 1 tháng sau theo cấp độ VIP của tháng này. Nếu hoàn thành nâng cấp trong tháng này ,và ngày 1 tháng sau bao lì xì hàng tháng sẽ được phát theo cấp độ đã nâng cấp.
  4. 5.[Bao lì xì sinh nhật] Hệ thống sẽ tự động gửi lì xì vào tài khoản của bạn, ngay ngày sinh nhật của bạn theo cấp độ VIP tại thời điểm đó.
  5. 6.[Bao lì xì ngày lễ] Hệ thống sẽ tự động phân phát bao lì xì lễ hội vào tài khoản của bạn , ngay ngày diễn ra mùa lễ hội theo cấp độ VIP tại thời điểm đó 

(Vào ngày 10 tháng 3 Âm lịch Giỗ Tổ Hùng Vương , Ngày 30 tháng 4 Giải phóng miền Nam và Quốc Khánh ngày 2 tháng 9. Bao lì xì sẽ được phát trong ba lễ hội.)

  1. 7.[Nâng cấp bao lì xì] và [Bao lì xì Sinh Nhật], bạn có thể rút tiền sau khi hoàn thành 1 lần bội số tiền cược ; [Bao lì xì Hàng Tháng], [Bao lì xì ngày lễ] và hoàn thành 3 lần bội số tiền cược để rút.

Hoạt động ưu đãi này tuân theo ManBetX 【Quy tắc và điều khoản ưu đãi chung】.